top of page
roji gta cover fb.jpg

ยินดีต้อนรับสู่โลกใหม่แห่งการโฆษณา!

ปัจจุบันเราอยู่ในโลกที่ content ล้นตลาด มีอะไรให้ดูเยอะเกินไป ซึ่งเป็นปัจจัยที่ทําให้โฆษณาในรู้แบบดั้งเดิมนั้นยิ่งเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ยากขึ้น ไม่มีใครหรอกครับที่จะมานั่งใช้เวลา 1 นาทีหรือแม้แต่ 6 วินาทีที่จะฟังว่าคุณจะขายอะไรถ้าคุณไม่ให้อะไรเขาก่อน

 

ลูกค้า/คนดูต้องการ value (คุณค่า) ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบของเสียงหัวเราะ ความรู้ใหม่ๆที่น่าสนใจหรือความอลังการณ์ อย่างน้อยที่สุดที่สุดเราต้องให้คุณค่าอะไรสักอย่างก่อนที่จะเริ่มบอกได้เลยด้วยซํ้าว่าเรามีของดีอะไร

ผมเองที่ทําโฆษณาแบบ "ดั้งเดิม" มากว่าสิบปีก็ได้เปิดโลกทางความคิดสร้างสรรค์แล้วไปลองเป็น content creator ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ทําให้ผมได้เจอกับคนดูแบบตรงๆ และบอกเลยครับว่ามันไม่ใช่เส้นทางที่โรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่จากประสบการณ์นี้ทําให้ผมได้เรียนรู้ว่าอะไรคือสิ่งสําคํญในการสื่อสาร (เพราะท้ายที่สุดแล้วเป้าหมายของการโฆษณาคือการส่งข้อความข้อความหนึ่ง สู่มนุษย์อีกคน)

จากการลองผิดลองถูก ผมได้ปั้นช่อง Roji Sensei ทางแพลตฟอร์ม Tik-Tok จนได้ฟอลกว่า 400,000+ บัญชีภายใน 1 ปีและช่องที่สอง นายสมชาย สุดหล่อ ที่ได้ยอดฟอลมากกว่า 60,000+ ด้วยการทําคอนเท้นเพียง 12 ชิ้น โดยช่องนี้ยังได้ล้านวิวแรกภายในคลิปที่ 3 ที่ทําลงช่อง แต่ตัวเลขที่สําคัญที่สุดคือจํานวนยอดวิว organic ต่อคลิปของทั้งสองช่องที่ 400,000+ ซึ่งหมายความว่าทุกครั้งที่มีคลิปลงทั้ง 2 ช่องทางนี้ คนดูได้ให้ความเชื่อมั่นแล้วว่าจะได้รับชมอะไรที่มีคุณค่าต่อเวลาของพวกเขาแน่นอน

 

จากประสบการณ์และความสําเร็จนี้ผมถึงมั่นใจได้ว่าช่อง Tik-Tok ทั้งสองช่องของผมสามารถทําให้สินค้าและแบรนด์ของคุณเข้าไปสู่สายตาของผู้บริโภคได้อย่างกว้างขวาง ด้วยงบประมาณเพียงเสี้ยวเดียวของงานโฆษณาแบบดั้งเดิม

คุณสามารถร่วมเป็นสปอนเซอร์กับทางช่องของเราได้แล้ววันนี้ ทั้งแบบรายคลิป และในรูปแบบแพ๊คเกจรายปีที่การันตีว่าแบรนด์ของคุณจะได้ผ่านสายตาผู้บริโภคไม่ตํ่ากว่า 5 ล้านครั้งใน 1 ปีด้วยราคาที่ย่อมเยา

ถ้าสนใจหรือสงสัยอะไร ติดต่อมาคุยกันก่อนได้ครับ ทาง rojisensei@roj-j.com

หรือทาง LINE

117910.jpg

Welcome to the New Age of Advertising!

In this day and age where we have an oversupply content, the traditional adverts are being pushed down even lower in the hierarchy. People wants value - whether it is a good laugh, an intriguing knowlege or a visual spetacle. No one wants to spend a minute or even 6 seconds listening to why they should buy something. They want some value even before hearing to any sales pitch.

That's where I come in. After over a decade of creating "traditional adverts" - I have spreaded my creative wings and explored the world of content creation. And boy were they a tough crowd! It was basically a bare-knuckle fight between you and the consumers/audiences. But with that I have learned a very important lesson about communications (after all that is the ultumate goal - to send a message to another human being).

Through trial an error I have created a Tik-Tok channel (Roji Sensei) that gained over 400,000 followings in less than 1 year. And a second channel that achived a 1 Million+ views viral success in the 3rd video! But the big number here is 400,000 average views per post. That means the quality of whatever I put out in my channels are getting (at least) 400,000 pairs of eye-balls everytime. And this is what I'm offering. With minimal investment, your brand can achive that level of exposure for the fraction of the cost.

I am open for sponsored posts on my channels, annual official sponsorship, and cosultation for your own content.

If you're interested or simply curious, feel free to reach out at rojisensei@roj-j.com

BetaDwarf LOGO_edited.png
PAVEMENT LOGO_edited.png
INSOLE X LOGO_edited.png
WALKING HABIT LOGO_edited.png
beef client_edited.png
56ad289a04b145ef982b14082d67ff53_maekhong-logo-web_0_edited.png
ENEOS LOGO_edited.png
Pepsico-Emblem_edited.png
channels4_profile_edited.png
bottom of page